Thảm giá rẻ

Phân khúc thảm giá rẻ do Công ty Nội Thất Lạc Việt cung cấp đảm bảo chất lượng, thiết kế và tính năng. Các dòng sản phẩm thuộc phân khúc gồm nhiều loại hình khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ mỗi công trình.

Các sản phẩm thảm giá rẻ gồm nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau như thảm trải văn phòng, thảm trải cầu thang, thảm trải gia đình cho đến thảm chống trơn, thảm chùi chân. Mức giá có thể sắp xếp từ cao xuống thấp và ngược lại để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

Mỗi loại sản phẩm sẽ sở hữu ưu thế riêng về tính năng và thiết kế. Điển hình như:

 • Thảm trải sàn trang trí gia đình thường có kiểu dáng hình chữ nhật truyền thống giúp tô điểm cho không gian sống, chống lại hơi lạnh từ mặt đất truyền lên. Ngoài ra, các sản phẩm còn giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.
 • Thảm giá rẻ trải ghế do chính Lạc Việt sản xuất có may sẵn và cắt may theo yêu cầu giúp làm đẹp cho căn nhà. Các sản phẩm giúp chống trơn trượt, chống trầy xước mặt ghế gỗ…
 • Thảm chống trơn cho cầu thang với nhiều chất liệu khác nhau như nhựa rối, nhựa gai… giúp chống trơn trượt, chống xê dịch hiệu quả trong quá trình sử dụng.
 • Thảm chùi chân có khả năng thấm hút nước tốt thường đặt tại cửa ra vào, cửa phòng để lấy đi bụi bẩn, nước giúp người dùng tránh bị trượt ngã.
 • Thảm chống trơn nhà tắm thường được sản xuất từ chất liệu nhựa với khả năng thoát nước nhanh, chống trượt ngã tốt. Sản phẩm cũng thuộc phân khúc thảm giá rẻ.

Ngoài ra Công ty Nội Thất Lạc Việt còn cung cấp nhiều mẫu thảm trang trí, thảm chống trơn, thảm văn phòng, thảm gia đình khác nhau với mức giá hấp dẫn. Các sản phẩm đa dạng trong thiết kế, loại hình với kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng.

Ứng dụng của thảm giá rẻ vì thế cùng phong phú hơn với nhiều không gian khác nhau từ gia đình, văn phòng, khách sạn cho đến nhà hàng, hội trường, sự kiện… Tính năng quan trọng có thể kể đến như an toàn với sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường, chống cháy lan, hạn chế bám bẩn, chống mùi, chống mài mòn…

Khách hàng khi đến với Công ty Nội Thất Lạc Việt còn được hưởng nhiều ưu đãi thông qua cách chính sách bảo hành, giảm giá, khuyến mãi, chiết khấu… Các sản phẩm sẽ được giao hàng tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc cùng chính sách 1 đổi 1 hấp dẫn.

Hãy tự mình trải nghiệm sản phẩm chính hãng, chất lượng tại Công ty Nội Thất Lạc Việt ngay hôm nay.

 

 • - 19.27 %

1,760,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
 • - 19.52 %

1,690,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
 • - 32.4 %
 • Giá tốt nhất

1,690,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
 • - 15.21 %

1,450,396 vnđ
Tình trạng: Còn hàng

  4,500,000 vnđ
  Tình trạng: Còn hàng

   1,570,000 vnđ
   Tình trạng: Còn hàng