Thảm chống trơn

Thảm chống trơn Lạc Việt tốt nhất và bền nhất

Thảm lót sàn chống trơn trượt là một trong những phân khúc sản phẩm do Công ty Cổ phần Nội thất Lạc Việt nhập khẩu, sản xuất và cung ứng trên thị trường toàn quốc. Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc, đảm bảo về chất lượng.

Kích thước thảm và giá của thảm chống trơn Lạc Việt

Đa số sản phẩm thảm chống trơn Lạc Việt là tự sản xuất nên chất lượng và nhiều yếu tố khác có thể kiểm soát được. Các mẫu thảm chống trơn nhà tắm TPHCM, thảm trải cầu thang Hà Nội cho đến thảm chống trơn bể bơi đều được cung cấp đến tay khách hàng với:

 • Kích thước do khách hàng yêu cầu.
 • Khách hàng có thể mua thảm chống trơn theo cuộn với kích thước lớn để sử dụng cho toàn bộ công trình.
 • Khách hàng có thể đặt hàng với số lượng lớn để được nhận mức giá được chiết khấu hấp dẫn.
 • Giá bán sẽ thay đổi theo số lượng và kích thước sản phẩm.

Đa dạng loại hình thảm chống trơn

Thảm chống trơn Lạc Việt chỉ là tên gọi chung của của nhiều sản phẩm do Lạc Việt cung cấp. Khách hàng có nhiều lựa chọn khác nhau về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc cùng với dòng sản phẩm thảm chống trượt. Điển hình như:

 • Thảm cao su chống trơn trượt với khả năng chịu lực tốt, chống ồn, chống tích điện, chống cháy lan, chống bám bẩn thường được dùng trong phòng tập, phòng thể hình, nội thất ô tô…
 • Thảm chống trơn trong nhà tắm chủ yếu làm từ chất liệu là nhựa với ưu điểm chống thấm nước, thoát nước nhanh, không biến dạng, không chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Thảm nhựa chống trơn nhà tắm có thể dùng cho bể bơi, bệnh viện, nhà vệ sinh với hai loại chính là thảm ghép miếng và thảm cuộn.
 • Thảm chống trơn trượt cầu thang có nhiều mẫu mã khác nhau. Khác với thảm chống trơn trượt cho nhà tắm, thảm chống trơn cầu thang đa dạng hơn về chất liệu với nhựa, cao su, nỉ, sợi nhân tạo…

Chất lượng của thảm chống trơn Lạc Việt

Lạc Việt tự sản xuất, tự cung cấp sản phẩm đến khách hàng với phương châm “chất lượng là ưu tiên hàng đầu”. Dù đó là thảm chống trơn trượt nhà tắm hay thảm cao su, thảm trải cầu thang cũng như vậy. Lạc Việt sẵn sàng:

 • Đem đến nhiều mẫu thảm chống trơn, thảm lót nhà tắm chống trơn khác nhau với nhiều phân khúc giá để khách hàng lựa chọn.
 • Các sản phẩm thảm nhựa trải sàn chống trơn, thảm nỉ, thảm cao su… đều được giao hàng tận nơi cho mọi khách hàng trên toàn quốc.
 • Chính sách tư vấn miễn phí giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất với công trình.
 • Tính năng vượt trội với độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe, không gây độc hại với môi trường xung quanh.
 • Độ bền cực cao, không chịu nhiều ảnh hưởng bởi ngoại lực cũng như nhiệt độ, thời tiết thông thường.
 • Đạt tiêu chuẩn Quốc tế về khả năng chống cháy lan, chống tĩnh điện.

Công ty Cổ phần Nội thất Lạc Việt luôn sẵn sàng trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi công trình, mọi khách hàng.

  Dòng thảm chuyên được sử dụng cho chống trơn cầu thang sắt, cầu thang bê tông, cầu thang đá hoa,… trong nhà và ngoài trời Khả năng chống trơn tuyệt

  Tình trạng: Còn hàng

   Dòng thảm nhựa chống trơn Lv631 được dùng phổ biến nhất cho cầu thang trong nhà và ngoài trời Giải pháp chống trơn cho toàn bộ cầu thang, hạn chế

   Tình trạng: Còn hàng

    Sử dụng dòng thảm nhựa rối Thái Lan cao cấp Giải pháp sử dụng thảm chống trơn cho cầu thang đã không còn quá xa lạ với mọi người. Chúng

    Tình trạng: Còn hàng

     Khổ rộng 1.2m

     Tình trạng: Còn hàng

      Khổ rộng 1.2m

      Tình trạng: Còn hàng

       Khổ rộng 1.2m

       Tình trạng: Còn hàng

        Khổ rộng: 0.9m, 1.2m

        Tình trạng: Còn hàng

         Khổ rộng: 0.9m, 1.2m

         Tình trạng: Còn hàng

          Khổ rộng: 0.9m và 1.2m

          Tình trạng: Còn hàng