Thảm Hoa Văn Cổ Điển

  • - 11 %
     
3,204,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
  • - 11 %
           
3,204,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
  • - 11 %
                   
3,204,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
  • - 39.14 %
  • Giá tốt nhất

Thảm hoa văn cổ điển là một trong những dòng sản phẩm thuộc phân khúc thảm trang trí do Công ty Nội Thất Lạc Việt cung cấp đến khách hàng. Các sản phẩm đa dạng trong thiết kế, nổi bật trong tính năng sẽ phù hợp với mọi công trình, mọi phong cách nội thất.

Các mẫu thảm hoa văn cổ điển do Lạc Việt cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm gồm hai loại là hàng nhập khẩu và hàng trong nước. Trong đó, hàng nhập khẩu đến từ các quốc gia có truyền thống về dệt may như Đài Loan, Trung Quốc, Bỉ, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ…

Mỗi sản phẩm đều được ghi chú rõ ràng về thông số kỹ thuật, nguồn gốc để khách hàng lựa chọn chính xác. Mẫu sản phẩm trong nước đều là do Lạc Việt tự sản xuất và cung cấp đến cho khách hàng. Vì thế khách hàng có thể cắt may theo yêu cầu sao cho phù hợp nhất với công trình sử dụng.

Đặc biệt là những mẫu thảm hoa văn cổ điển trải ghế thì lợi ích mới thể hiện một cách rõ ràng nhất. Xét về thiết kế, sản phẩm do Lạc Việt cung cấp phong phú với nhiều họa tiết khác nhau lấy cảm hứng từ tự nhiên. Khách hàng có vô vàn lựa chọn khác nhau với cùng một phong cách.

Điển hình như các mẫu thảm cổ điển họa tiết cầu kỳ thường bố trí theo nghệ thuật đối xứng đem đến vẻ đẹp sang trọng; họa tiết cỡ lớn đơn giản với gam màu pastel đem đến vẻ đẹp trang nhã phong cách cách tân; họa tiết cầu ký với gam màu nổi bật phù hợp phong thủy…

Thiết kế của mỗi sản phẩm không giống nhau. Việc lựa chọn thảm hoa văn cổ điển của khách hàng còn có thể chi tiết thông qua các thông số kỹ thuật, giá bán, kích thước được hiển thị trên website chính thức của Lạc Việt. Các sản phẩm đặt may theo yêu cầu, báo giá sẽ đượcgửi đến khi khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên.

Bên cạnh ưu điểm trong thiết kế, các sản phẩm do Lạc Việt cung cấp còn đảm bảo tối đa tính năng và độ bền. Sản phẩm an toàn với sức khỏe, được sản xuất từ sợi nhân tạo hoặc sợi tự nhiên, thân thiện với môi trường, có khả năng cách nhiệt với mặt sàn, mặt ghế tốt.

Ngoài ra, tùy thuộc từng mẫu thảm hoa văn cổ điển mà sản phẩm sẽ được trang bị thêm tính năng riêng. Ví dụ như chống trơn trượt, chống cháy lan, chống bụi bẩn, chống mùi, không phai màu, không thấm nước, chống tĩnh điện… Mức giá cũng được phân loại để khách hàng chọn được sản phẩm như ý.

Công ty Nội Thất Lạc Việt cam kết đem đến những sản phẩm chính hãng, giá ưu đãi đến với mỗi khách hàng.